CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

I. GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN

THE SAIGON phục vụ giao hàng cho Khách hàng trên toàn quốc .

Thời gian phục vụ giao hàng:THE SAIGON phục vụ giao hàng nhanh nhất có thể (không trừ Chủ nhật và ngày Lễ, Tết). Trong trường hợp, quý khách đặt hàng sau 22h, thời gian giao hàng sẽ qua ngày hôm sau .

Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà) hoặc bên trong các khu vực hạn chế đi lại (khu vực quân sự, biên giới,…).

Lưu ý: Phí giao hàng có thể thay đổi tùy vào trọng lượng kiện hàng.

Chính sách đồng kiểm:
Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, The SAIGON có chính sách đồng kiểm khi giao hàng, quý khách được quyền yêu cầu đồng kiểm khi nhận hàng và ký xác nhận vào biên bản đồng kiểm (nếu có) theo hướng dẫn sau:
  • Kiểm tra tình trạng hộp/gói hàng: hàng được đóng gói cẩn thận, bọc nguyên kiện với băng dính có logo the saigon; không có dấu hiệu móp, méo hay rách thủng.
  • Kiểm tra sản phẩm: còn nguyên tem mác, đảm bảo khớp về số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ đúng với đơn hàng của quý khách. Việc kiểm tra ngoại quan, không bao gồm việc sử dụng thử sản phẩm .
  • Sau khi kiểm tra, nếu không hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao, quý khách có thể từ chối nhận hàng ( quý khách sẽ chịu phần tiền ship ).
  • ***Đối với các trường hợp bất khả kháng không thể đồng kiểm khi nhận hàng: Quý Khách vui lòng thực hiện quay video clip khi mở kiện hàng, việc lưu trữ hình ảnh/video sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh về sau.
Lưu ý: Sản phẩm sẽ được đóng gói nêm phong bằng thùng carton sẽ không kèm túi giấy.
II. GIAO HÀNG NHANH 
Khu vực áp dụng giao hàng nhanh: Chỉ áp dụng tại các quận huyện tại Hồ Chí Minh.
Quý khách có thể liên hệ THE SAIGON ĐỂ Ship nhanh nhất .

Tuy nhiên nếu đơn hàng có dấu hiệu rách, thủng, Quý khách có thể từ chối nhận hàng và thông báo lại với bộ phận chăm sóc khách hàng của THE SAIGON. Quý Khách vui lòng thực hiện quay video clip khi mở kiện hàng, việc lưu trữ hình ảnh/video sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh về sau. Thời gian tiếp nhận khiếu nại đối với đơn hàng vận chuyển THE SAIGON là 24h tính từ thời điểm hoàn tất giao hàng hoặc từ chối nhận hàng nếu phát hiện nhân viên giao sản phẩm không đủ điều kiện ( hư hỏng, đánh tráo, hay bao bì không còn nguyên ven,.. ).

Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà) hoặc bên trong các khu vực hạn chế đi lại (khu vực quân sự, biên giới,…).

III. NHẬN HÀNG TẠI CỬA HÀNG – CLICK & COLLECT

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trên giaydepchinhhang.com / depchinhhang.com / the-saigon.com

Quý khách sau khi chọn được sản phẩm mình mong muốn và điền đầy đủ thông tin giao hàng. Hệ thống sẽ tự động hiển thị mục “Nhận hàng tại cửa hàng” nếu sản phẩm còn tồn ở cửa hàng phù hợp với địa chỉ của Quý Khách.

Đơn hàng của Quý Khách sẽ được xác nhận bới nhân viên THE SAIGON sau khi quý khách đặt hàng thành công.Để đảm bảo tính bảo mật đơn hàng, Quý khách sẽ tới địa chỉ cửa hàng đã được xác nhận để tiến hành nhận sản phẩm.

Quý khách vui long kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận sản phẩm.

IV. BẤT KHẢ KHÁNG

Trong các trường hợp có phát sinh dịch bệnh (Covid, SARS, …), thiên tai hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, việc giao hàng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế về quy định chuyển phát hàng hoá của nhà nước, THE SAIGON sẻ cố gắng giao nhanh nhất có thể , mong quý khách thông cảm.